ReadyPlanet.com


อยากรู้การทำนะหน้าทองคะ
avatar
ผู้ถูกกระทำ


อยากรู้ว่าการทำนะหน้าทองเป็นอย่างไรคะ และ พิธีที่กำลังจะบอกนี้คือการทำอะไรคะ เค้าเอาทองมา 5 แผ่น แผ่นที่ 1 ปิดหน้าผาก ที่2 ปิดหน้าอก ที่3 ปิดที่ท้อง ที่4 ปิดที่หลัง ที่5 ปิดที่อวัยวะเพศ แล้วเค้าให้ผู้หญิงช่วยตัวเองเพื่อเอาน้ำรักมาทำพิธี แต่ผู้หญิงทำไม่ได้ ผู้ทำพิธีจึงช่วยตัวเองเพื่อเอาน้ำอสุจิมาทำพิธีแทนแต่เค้าบอกว่าการทำพิธีถ้าผู้หญิงไม่ทำให้รักออกมามันจะไม่ดี แล้วต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอาออกมา เค้าจึงช่วยตัวเองต่อหน้าผู้หญิงแล้วเอาน้ำอสุจิมาทำพิธี แต่เค้าบอกว่าทำพิธีไม่สำเร็จจะต้องทำใหม่ภายใน 7 วัน อยากรู้ว่าถ้าไม่ทำจะมีผลเสียอะไรกับตัวผู้หญิงหรือเปล่า ถ้ามีจะมีวิธีแก้อย่างไร


ผู้ตั้งกระทู้ ผู้ถูกกระทำ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2005-11-17 19:49:51


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (293376)
avatar
ลองภูมิ

ขออนุญาตตอบนะครับ (ไม่ได้เป็นสมาชิกแต่ขอแจมหน่อยนะ แบบเห็นแล้วอยากตอบ)

ถูกต้มแล้วคุณ นะหน้าทอง เขามีแต่ติดหน้าผาก หรือมือ หรือหน้าอก แต่ไม่ใช่นมนะ คือลงจากคอมานิดเดียว แล้วประเภทต้องเอาน้ำรักออกมา แสดงว่าเขากำลังจะเรื่องข่มขืนคุณแล้ว

ถ้าเป็นเช่นนี้ ขอให้ออกห่างที่สุด หรือถ้าจะช่วยให้สังคมไทยดีขึ้น กรุณา แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบโดยเร็วที่สุด พวกนี้ถือว่าเป็นมารสังคม ครับ

ผลที่เขาทำกับคุณไว้ ในข้างต้น ถือว่าไม่มีผลอะไร และทางที่ดี ถ้าเขาโทรมาแล้วขู่ว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ อย่าไปหลงเชื่อครับ ผมรับประกันครับ ไม่มีผลทางไสยยาศาสตร์ใดๆเลย (ด้วยประสบการณ์ทางด้านคุณไสย)

ถ้าอยากจะให้ชายรักชายหลง ต้องใช้กิริยามารยาทที่ดีครับ หรือประเภทเสน่หปลายจวัก ลองฝึกทำอาหารให้เก่ง ต่อให้สามีไปติดอีหนูที่ไหน ก็ต้องกลับมากตายรังเดิมเหมือนเดิม แล้วลองคุณคะ คุณขา เหนื่อยมั้ยค่ะ เดี๋ยวนั่งฟักก่อน น้องเตรียมน้ำเย็นๆไว้รอพี่ค่ะ อะไรประมาณนี้ ครับ อย่าไปใช้เสียงตวัด ด่าเขาเปิงก่อนครับ (ไปไหนมา ดึกๆดื่นๆกลับก็ค่ำ หน่อยไปกินเหล้ามาอีกแล้วใช่มั่ย มึ...เดี๋ยวแม่จะเอาขวดยัดปาก ..อะไรประมาณนี้ ผมขออย่าได้มั่ย ไม่มีชายไหนเขาชอบเลย อย่างนี้ไม่นานมีบ้านน้อยแน่ )

หรือประเภท ก่อนนอน คุณผู้หญิงก็น่าจะสังเกตุฝาละมีว่า จะมีอะไรกับเรามั่ย ก่อนที่จะพอกหน้าเป็นผีขนุน ประเภทแบบนี้ เขานอนหันหลังให้เราตลอดครับ ก็แหม่ อารมณ์ใครเขาจะ อะจึยละ หน้าขาววอกปานนั้น หมดมูดเลย 555

หรือคุณผู้หญิงที่ยังไม่มีสามี ก็ต้องรู้จักการแต่งตัวแต่งหน้าให้เด่นเป็นสง่า ไม่ใช่ปล่อยให้ตนเองเป็นอีแก่แร้งทึ๊ง หรือประเภทหลังเขา อย่านี้ชายใดเขาไม่มองครับ แต่ก็ต้องอยู่ในขอบวัฒนธรรมด้วย ไม่ใช่เปิดซะ ............โห้ แบบว่าฉันรอเธออยู่หรือใครก็ได้ อย่างนี้ หญิงไทยมิควรทำครับ ......จบ  สวัสดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ลองภูมิ วันที่ตอบ 2005-11-17 22:44:18


ความคิดเห็นที่ 2 (294672)
avatar
asinatantra

คุณผู้ถูกกระทำ ครับ  อันนั้นที่แจงมา เป็นอันตรายต่อสังคมแน่นอนครับ ....  แจ้งตำรวจดีฟ่า ...หรือหากไม่อยากวุ่นวายกับชีวิต + + + ก้ออย่ากลับไปอีกเลยครับ+ + มันไม่มีอะไรประมาณนั้นหรอกครับ   + + + ถึงไสยศาสตร์ จะเป็นศาสตร์ ที่ออกจะพิสูจยาก แต่ไม่มีใครทำแบบนั้นแน่นอน.....ระวังตัวเองไว้ครับ . . .

ผู้แสดงความคิดเห็น asinatantra วันที่ตอบ 2005-11-18 10:50:08


ความคิดเห็นที่ 3 (295241)
avatar
คนที่มีปัญหา

ถ้าจะให้ดีก็ลองเข้ามาปรึกษาเจ้าบ้านดูสิค่ะเพราะเจ้าบ้านมีคำปรึกษาที่ดีๆ และยินดีช่วยทุกคนด้วย เจ้าบ้านใจดีมากๆเลยค่ะ ลองเข้ามาพบดูนะค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนที่มีปัญหา วันที่ตอบ 2005-11-18 15:29:20


ความคิดเห็นที่ 4 (419806)
avatar
จิ ต อ ภิ ญ ญ า ~
เคยได้ยินการทำเสน่ห์ แบบต้องสมสู่กับหมอเสน่ห์ เพื่อให้น้ำเชื้อจากหมอเสน่ห์ (ซึ่งมีน้ำมันซึ่งหมอได้มาจากการปลุกของในตัวเอง และที่ครูบาอาจารย์สักน้ำมันเข้าตัวมา) ให้เข้าไปในตัวผู้หญิง นัยว่า เมื่อสามีกลับมา ให้พยายามร่วมรักให้ได้ สามีจะถูกถอนจากมนต์เสน่ห์ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมากและเห็นผลชัดเจนดีตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว แต่ต้องสามีร่วมรักเป็นคนแรกเท่านั้น หากไปเผลอกายกับชายอื่นก่อนหน้านั้น ของจะเสื่อมความขลังเมื่อไปถึงสามี ขอความเห็นผู้รู้ กับ ผู้ที่เคยได้ยินแนวนี้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น จิ ต อ ภิ ญ ญ า ~ วันที่ตอบ 2006-03-17 20:53:56


ความคิดเห็นที่ 5 (1121308)
avatar
อิอิ
ปัญญาอ่อนสิ้นดี
ผู้แสดงความคิดเห็น อิอิ วันที่ตอบ 2007-08-22 17:18:35


ความคิดเห็นที่ 6 (1343346)
avatar
เจี๊ยบ ปากคลอง

ถ้าชอบเรื่องเมตตาแรงๆลองไปที่นี้ดูสิครับ..ลองอ่านรายละเอียดดูจากเว็บก็ได้ ผมว่าที่นี้ดังมากๆ นักข่าวหนังสือพระเครื่องเอาไปเขียนลงหนังสือหลายเล่มแล้ว ผมก็ไปเคยลงนะและสักด้วย ดีเลย ตอนนี้ได้แฟนหลายคนแถมงานที่ทำก็รุ่งดี แนะนำว่าน่าศรัทธาครับ ดูเว็บได้ที่ www.tarad.com/thaitattoo

ผู้แสดงความคิดเห็น เจี๊ยบ ปากคลอง วันที่ตอบ 2007-12-26 03:46:13


ความคิดเห็นที่ 7 (1372940)
avatar
จิราภร กระโทก
สามีโดนทำเสน่ไม่ยอมกลับบ้านไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหนเราจะมีวิธีแก้อย่างไร
ผู้แสดงความคิดเห็น จิราภร กระโทก วันที่ตอบ 2008-01-07 08:31:51


ความคิดเห็นที่ 8 (1393791)
avatar
คนเคยลง

นะหน้าทองสมัยนี้ดูทำกันจนเป็นธุรกิจนะคะ ถ้าไปหาพระดีๆเค้าจะไม่ค่อยทำให้หรอกค่ะเพราะท่านเห็นว่าไม่จำเป็น คนเรานั้นถ้คิดดี ทำดี พูดดีเเล้วผลที่ตามมาก้จะดีเอง ส่วนเรื่องที่จะให้คนที่เราชอบมาลงเอยกับเรานั้นเป็นเรื่องของบุญวาสนาค่ะ ต่อให้ใช้เสน่ห์ มนต์ดำของดังใครๆมานั้นก้อาจได้แค่ชั่วคราว สุดท้ายเเล้วเค้าก้ต้องกลับไปหาคนที่เป็นคู่แท้ๆที่เคยทำบุญร่วมกันมาก่อนอยู่ดี ส่วนคนที่คิดไว้ว่าได้เท่าไหร่ก้เอานั้นเป็นความคิดที่ไม่ดีเลยนะคะ เเล้วคุณจะเสียใจค่ะเมื่อคนๆก้จากคุนไปอยู่ดี

ปล ลงนะหน้าทองของเเท้นั้น แทบจะไม่มีการโดนตัวกันเลยค่ะพระท่านจะ นำทองเปลวมาถูที่หน้าผากเบาๆ ท่องมนต์เเล้ว เป่า ทองเข้าไปค่ะพระท่านเเค่ใช้ปลายนิ้วชี้ถูนิดเเยวเท่านั้น ไม่มีการกระทำอย่างอืนใดๆทั้งสิ้น ส่วนตัวเเล้วไม่ทราบหรอกนะคะว่านะหน้าทองนั้นมีแต่ละสำนักมีขั้นตอนต่างกันอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ใจคือต้องไม่มีการโดนตัวมากนักหรอกค่ะ ไอ้ที่ลูบหน้าปะจมูก แปะทองทั่วตัวนั้น มันพวกหลอกหากินค่ะ สมัยนี้เงินทองมันหายาก สู้หลอกเอากับเรื่องความรัก เรื่องชู้สาวพวกนี้มันหาเงินง่ายค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คนเคยลง วันที่ตอบ 2008-01-13 13:48:55


ความคิดเห็นที่ 9 (2843140)
avatar
เธชเธ•เธดเธกเธฒเธ›เธฑเธเธเธฒเธกเธต

เธšเน‰เธฒเน„เธ›เนเธฅเน‰เธง

เธ›เธฃเธฐเธชเธฒเธ—เธซเธฃเธทเธญเน€เธ›เธฅเนˆเธฒ เน‚เธ”เธ™เธ‹เธฐเธ‚เธ™เธฒเธ”เธ™เธฑเน‰เธ™

ผู้แสดงความคิดเห็น เธชเธ•เธดเธกเธฒเธ›เธฑเธเธเธฒเธกเธต วันที่ตอบ 2008-06-10 19:09:35[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.